“Răng sứ” ngày nay đã không còn là một khái niệm xa lạ . Tuy nhiên vẫn còn một số ít bạn không thích làm  răng sứ , với quan điểm không muốn mài răng, e ngại đau đớn, viêm nướu, hư hại răng thật của mình trong và sau quá trình làm răng sứ .

Không có gì tốt và bền cho bằng răng tự nhiên, nhưng đó chỉ là khi răng tự nhiên hoàn toàn lành mạnh , không sâu , không khiếm khuyết. Còn một khi răng đã có hư tổn , ta phải tìm ra giải pháp phục hồi, răng sứ là một trong các giải pháp đó.

Hiện có nhiều loại răng sứ: răng toàn sứ Cercon, Zirconia, răng sứ quý kim, răng sứ titan, rang sứ kim loại…

Vậy các loại răng sứ này khác nhau thế nào?

Răng sứ được làm bởi lớp sườn ở bên trong và lớp sứ ở bên ngoài.

Răng sứ có thể được chia thành 2 loại cơ bản: loại có sườn bằng kim loại (răng sứ – kim loại) và loại có sườn bằng sứ (răng toàn sứ).

Lời khuyên từ nha sĩ Nha Khoa Phương Hạnh

·        Hãy chọn phương pháp can thiệp lấy đi mô răng tối thiểu bằng sử dụng những loại răng toàn sứ thế hệ mới ( Zirconia, Cercon, Lava 3M) sẽ giúp hạn chế việc mài răng bạn ở mức ít nhất.

·        Hãy bảo tồn tủy răng ở mức tối đa khi mài răng sứ .

·        Hãy chọn một nha sĩ có tay nghề cao, phòng khám nha khoa uy tín để làm cho bạn những răng sứ vừa thẩm mỹ vừa đạt chuẩn, khít sát không gây viêm nướu, cũng như không gây đau trong và sau quá trình điều trị.

·         Hãy chọn một bác sĩ mà bạn có thể tin tưởng , để có thể tư vấn theo hướng tốt nhất cho bạn , giúp bạn có thể thoải mái trình bày yêu cầu của mình và cùng đồng hành với bạn trong suốt thời gian làm răng sứ .

Nha khoa Phương Hạnh là một trong những Nha khoa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, ra đời từ năm 2002 đến nay, với chế độ bảo hành từng loại răng sứ lên đến 15 năm giúp khách hàng an tâm và tin tưởng
Các bạn sẽ có một hàm răng đẹp và không còn e ngại với việc làm đẹp bằng phục hình răng sứ thẩm mỹ.