Một nụ cười cuốn hút, tỏa nắng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giao tiếp làm việc hằng ngày.

Ngày nay, nhiều người có nhu cầu đính đá vào răng để khoe nụ cười với lấp lánh thể hiện phong cách, cá tính và sự đẳng cấp. Việc đính đá vào răng biến nụ cười trở nên quyến rũ, rạng ngời.  giúp răng trở nên đẹp hơn, tỏa sáng hơn. Bạn sẽ thật sự nổi bật mỗi khi xuất hiện.

Khi nào cần đính đá trên răng?

Ai cũng có thể áp dụng phương pháp đính đá vào răng, tuy nhiên gắn đá vào răng nào thì đẹp, hiệu quả thẩm mỹ đạt được cao nhất khi bạn có một hàm răng trắng sáng, đều đẹp. Lúc này, việc đính đá sẽ tôn nét đẹp của hàm răng, như một thứ trang sức giúp nụ cười cuốn hút hơn.

Đá đính trên răng làm bằng chất liệu gì?

Tùy từng chất liệu đá, nguồn gốc, xuất xứ. Nha khoa Phương Hạnh sử dụng đá kim cương thiên nhiên ép vỉ đảm bảo chất lượng từ công ty, mặt dưới có in laser tên sản phẩm, kim cương  đính đá có ánh sáng tinh xảo và độ chiếu sáng lấp lánh, kích thước từ 2 ly đến 3 ly tùy vị trí và kích thước răng.

Vị trí đính đá vào răng

Thường do nha sĩ Nha khoa Phương Hạnh tư vấn, sau khi thăm khám, kiểm tra tình trạng và hình dạng răng của khách hàng. Thông thường đá thường đính trên răng cửa hoặc răng nanh. Tuy nhiên sự lựa chọn cuối cùng đính đá vào răng nào thì đẹp với bản thân mình tùy thuộc vào sở thích, mắt thẩm mỹ của chính khách hàng, bác sĩ chỉ đóng vai trò tư vấn,hỗ trợ.

Kỹ thuật đính đá vào răng

Chi phí cho một ca gắn đá

Phụ thuộc vào từng chất liệu đá, nguồn gốc, xuất xứ.

Gắn đá vào răng là hình thức làm đẹp, tăng độ sáng bóng, giá trị cũng như đẳng cấp cho mỗi người. Với nhiều mức giá khác nhau nên việc lựa chọn cho mọi người trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Nha khoa Phương Hạnh hân hạnh đem đến cho khách hàng dịch vụ đính đá răng cao cấp đảm bảo khách hàng sẽ tự tin và hài lòng với nụ cười sáng lấp lánh của mình.