Chi phí răng sứ giảm giá 20%

          Bọc răng sứ hay còn gọi là bọc mão răng sứ, chụp răng sứ đều là cách gọi chung của phục hình thẩm mỹ răng xấu, lệch lạc, mất răng, răng sậm màu…

         Bọc răng sứ đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, tay nghề chuyên môn cao cũng như các trang thiết bị hiện đại vì vậy giá thành luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của người bệnh.

Chi Phí bọc răng sứ ( Đã giảm 20%)

Chi phí Đơn giá Chế độ bảo hành
Răng sứ kim loại Mỹ    800.000 3 năm
Răng sứ kim loại Titan 1.800.000 5 năm
Răng toàn sứ Zirconia 3.200.000 10 năm
Răng toàn sứ Cercon HT 4.000.000 10 năm
Răng toàn sứ Lava 3M 5.800.000 15 năm

Đôi nét về phương pháp bọc răng sứ

Răng sứ chủ yếu gồm 2 phần: phần lõi bên trong và lớp phủ sứ bên ngoài ( mão răng).

Phần lõi bên trong thường phân chia thành lõi kim loại hoặc lõi toàn sứ. Nếu lõi răng có chất liệu từ kim loại, titan, vàng, hợp kim.. gọi chung là răng sứ kim loại, ngược lại nếu lõi bên trong chất liệu từ sứ nguyên chất được gọi là răng toàn sứ ( răng sứ không kim loại)

Bọc răng sứ là sử dụng mão răng bao bọc bên ngoài thân răng nhằm phục hồi các trường hợp răng bị hư tổn, mất răng, răng sậm màu. Răng sứ với hình dáng và màu sắc không khác biệt so với răng thật, men răng tự nhiên. Kích thước của răng sứ phụ thuộc vào độ lớn của răng cần bọc hoặc khoảng trống răng bị hỏng để lại miễn tổng thể hàm răng được hài hòa.

Giá thành bọc răng sứ phụ thuộc vào các yếu tố

–  Tình trạng răng khiếm khuyết: Răng bị nứt vỡ thành từng mảng lớn do tác động ngoại lực, do bệnh lý, thiếu hụt canxi.. tuỳ từng tình trạng mà chi phí bọc răng sứ sẽ được cân nhắc sau khi bác sĩ thăm khám. Răng nứt vỡ, sứt mẻ quá nhiều thì chi phí phục hình sẽ càng cao.

–  Vật liệu răng sứ: Răng sứ kim loại có chi phí thấp hơn răng toàn sứ nhưng răng sứ không kim loại có những đặc tính riêng, mang lại nhiều giá trị hơn như độ bền cao, tuổi thọ kéo dài trên 10 năm, tính thẩm mỹ hoàn hảo, tự nhiên như chính răng thật của bạn.

–  Răng cần bọc sứ: Tuỳ loại răng trên cung hàm sẽ có giá thành khác nhau.

Bọc răng sứ mất bao nhiêu chi phí

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, những chiếc răng sứ được đánh giá là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho những chiếc răng thật bị hư tổn. Với tỷ lệ tương đồng tới 100%, rất khó để phân biệt đâu là răng thật đâu là răng sứ đồng thời khôi phục được cảm giác ăn nhai như răng thật.

Về chi phí cụ thể thì mỗi phòng khám nha khoa sẽ có mức giá khác nhau, sự chệch lệch chủ yếu dựa vào các yếu tố: công nghệ, con người, trang thiết bị… Trong khuôn khổ bài viết, chúng tôi đưa ra mức giá trung bình giữa các phòng khám, có thể cao hơn hoặc thấp hơn tuỳ thuộc bệnh nhân tìm đến các phòng khám có quy mô khác nhau

Để biết được quá trình bọc rang su bao nhiêu thì bạn lấy số lượng răng cần bọc nhân với đơn giá của loại răng sứ mà bạn muốn lựa chọn.