Chi phí tẩy trắng răng tại Nha khoa Phương Hạnh

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật cần được chỉ định và theo dõi bởi chuyên gia nha khoa. Trước khi tẩy trắng, bác sĩ Nha khoa Phương Hạnh sẽ khám và điều trị răng miệng như: cạo vôi răng,đánh bóng, điều trị viêm nướu, trám lại những răng bị sâu hay lộ ngà để tránh sự nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy trắng

Có 2 kỹ thuật tẩy trắng răng

  • Tẩy tại nhà
  • Tẩy tại phòng khám nha khoa Phương Hạnh
 Phương pháp  Chi phí Bao gồm
Tẩy tại nhà 1.200.000 Thuốc+Máng tẩy+Thuốc chống ê
Tẩy tại phòng 2.200.000 Đèn Plasma+Thuốc duy trì+Thuốc chống ê
  • Tẩy tại nhà:

–  Trước khi tẩy, nha sĩ Phương Hạnh sẽ làm máng tẩy chuyên biệt vừa khít cung răng của từng khách hàng.

– Thuốc có nồng độ từ 10% – 15% được cho vào máng tẩy, sau đó mang máng tẩy mỗi ngày 2h – 3h.

– Phần răng tiếp xúc với thuốc sẽ trở nên trắng sau 2 – 3 ngày, tuy nhiên cần thời gian tẩy lên 7-10 ngày để duy trì màu răng được bền.

-Thuốc tẩy để vừa phải sao cho không tràn lên nướu; chỉ nên mang máng tẩy 2h – 3h mỗi ngày dù thuốc có tác dụng lâu hơn (8-10 giờ);

– Nha khoa Phương Hạnh cam kết sử dụng thuốc tẩy trắng có chất lượng tốt, nhập khẩu từ Mỹ, có thành phần chống ê tuyệt đối, không ảnh hưởng đến men răng và tủy răng
– Trong quá trình tẩy, khách hàng thường có cảm giác hơi ê buốt, nhất là ở các răng cửa (đặc biệt là ở răng cửa dưới). Nếu cảm giác ê buốt kéo dài sau khi quá trình tẩy đã hoàn tất, bệnh nhân phải quay lại Nha khoa Phương Hạnh thăm khám và điều trị ngay.

  • Tẩy tại phòng khám  nha khoa Phương Hạnh

– Nha khoa Phương Hạnh sử dụng thuốc có nồng độ mạnh hơn (35%), có thành phần Peroxide là một chất oxid hóa mạnh, quá trình tẩy trắng diễn ra khi peroxide đi xuyên qua men và ngà răng, oxyt hoá những chất tạo màu đã ngấm vào răng. Phản ứng này gây nên cảm giác ê buốt răng, nhiều hay ít tùy thuộc sự nhạy cảm của mỗi bệnh nhân. Thuốc được kích hoạt bằng đèn Plasma, cho kết quả trắng nhanh chỉ sau 40 phút.
-Trong quá trình tẩy trắng và sau đó 1-2 tuần, răng rất dễ ngấm màu trở lại. Do đó để màu răng được bền, nha sĩ Phương Hạnh sẽ khuyên khách hàng kiêng những thực phẩm có màu đậm như cà phê, chocolate, nước ngọt đậm màu, cà ri v.v…


Một số điều cần lưu ý khi tẩy trắng răng:
-Sau khi tẩy trắng, thông thường sự ê buốt răng sẽ giảm dần và hết hẳn sau 3 – 4 ngày. Nếu ê buốt kéo dài, cần trở lại tái khám Nha khoa Phương Hạnh. Ê buốt kéo dài có thể chỉ là sự quá mẫn cảm của bệnh nhân, nhưng cũng có thể do tai biến như kích thích tủy, bỏng nướu….
-Nếu cần thay thế những miếng trám cũ đã sậm màu, chỉ nên tiến hành trám lại sau 2 tuần; lúc đó màu răng mới thực sự ổn định, lượng thuốc tẩy còn đọng lại trong ngà răng mới thoát hết ra ngoài. Trám quá sớm miếng trám dễ bong, màu không chuẩn.

-Không tẩy trắng răng khi đang mang thai, đang có vết loét trong miệng, đang viêm nướu.
-Một số bệnh nhân quá nhạy cảm với thuốc, bị dị ứng với peroxide, glycerin không nên tẩy trắng răng

-Thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng trên răng; không có tác dụng trên răng sứ, miếng trám Composite. Cần lưu ý chi phí làm lại răng giả bị phát sinh trước khi quyết định tẩy trắng răng.

 Những lưu ý trên sẽ được đội ngũ Nha Khoa Phương Hạnh tư vấn và khuyến cáo khi đến khám và điều trị. Khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng phù hợp cho riêng mình giúp đem lại nụ cười trắng sáng, rạng rỡ.