• Bác sĩ Nguyễn Thị Thảo tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược Tp.HCM năm 2006.
  • Sau thời gian làm bác sĩ Cộng tác viên tại Trường Đại học Y Dược Tp.HCM, bác sĩ đã hoàn thành xuất sắc khóa học Ghép xương và Nâng xoang trong cắm ghép Implant tại Đại Học Miami (Mỹ) năm 2016.
  • Bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu về Implant Kỹ Thuật Số tại Học viện DDA (DIO Digital Academy) ở Đại học Quốc qia Busan, Hàn Quốc, năm 2019.
  • Tham gia Hội Nghị Focus on Digital Dentistry – Hội nghị Kỹ thuật số tổ chức tại Baden Baden, Đức, 2019.
  • Bác sĩ  có thế mạnh trong lĩnh vực Cắm ghép Implant Kỹ thuật số tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng hình ảnh Cone beam CT và phần mềm giả định Implant để tạo máng hướng dẫn phẫu thuật, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra chính xác tuyệt đối ,an toàn và tỷ lệ thành công cao .Máng phẫu thuật giúp hạn chế xâm lấn nên quá trình cắm trụ Implant vào xương hàm diễn ra nhanh chóng, chính xác, đồng thời thúc đẩy sự tương thích của Implant trong xương hàm, giúp thời gian lành thương ngắn.

 

                                                                                                                                                                                                    

 

 

 

                                   
  Bs Nguyễn Thị Thảo nhận Chứng nhận khóa học Ghép xương và Nâng xoang trong cắm ghép Implant của Đại Học Miami (Mỹ) năm 2016.   

                                                    BsNguyễn Thị Thảo thực tập tại Học viện Busan,HànQuốc

– Bác sĩ cũng đã hòan thành Khóa học về Chỉnh Nha tiên tiến nhất hiện nay về Mắc Cài mặt lưỡi chuyên sâu – Phương pháp mắc cài mặt lưỡi không thấy mắc cài của Đại học Pavia (Ý)

– Bác sĩ tham gia những khóa học Chuyên sâu về Phục Hình trên implant, hàm phủ trên Implant , khóa Phục hình hàm phủ tháo lắp trên Implant đương đại-Giải pháp phục hình Implant của RHEIN 83

– Bác sĩ tham gia khóa học Trám răng Thẩm Mỹ chuyên sâu.

– Bác sĩ đã tham gia khóa học Chỉnh Hinh Răng chức năng theo triết lý động học sọ mặt SATO và giải pháp cung MEAW điều trị sai khớp cắn hạng III, cắn hở, mặt lệch….

– Ngoài ra bác sĩ còn được tham dự các hội nghị chuyên ngành để cập nhật kiến thức như: Hội nghị chỉnh nha, Hội Cắm ghép Implant…

– Nha Khoa Phương Hạnh đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo đội ngũ bác sĩ và quản lý.

Các bác sĩ của Nha khoa Phương Hạnh không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện và hội thảo trong và ngoài nước. vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến với Nha khoa Phương Hạnh để khám và điều trị.