Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Với mong muốn mang lại hàm răng trắng sáng, khôi phục lại chức năng ăn nhai cho những bệnh nhân trong tình trạng mất răng hoặc răng hư tổn không phục hình được bằng các phương pháp khác, nha khoa Phương Hạnh nỗ lực ứng dụng các công nghệ răng sứ khác nhau, mỗi dòng sẽ tương ứng với mức giá cụ thể. Sau khi bọc sứ bệnh nhân sẽ sở hữu một nụ cười tự tin và trắng sáng hơn.

Tìm hiểu về phục hình răng sứ

Răng sứ gồm 1 lớp sườn được bọc ngoài cùi răng thật đã được mài nhỏ, bên ngoài được bao bọc bởi nhiều lớp sứ. Răng sứ bao gồm 2 loại: răng sứ kim loại và răng toàn sứ

Bọc răng sứ là sử dụng mão răng bao bọc bên ngoài thân răng nhằm phục hồi các trường hợp răng bị hư tổn, mất răng, răng sậm màu. Răng sứ với hình dáng và màu sắc không khác biệt so với răng thật, men răng tư nhiên. Kích thước của răng sứ phụ thuộc vào độ lớn của răng cần bọc hoặc khoảng trống răng bị hỏng để lại miễn tổng thể hàm răng được hài hòa.

Các trường hợp khuyến cáo nên bọc răng sứ

– Răng thưa xấu, hô móm nhẹ, sứt mẻ

– Răng sâu bị vỡ lớn, răng hỏng tủy

– Răng xỉn màu vì nhiễm kháng sinh, mòn men nặng.

Những trường hợp khuyến cáo không nên bọc răng sứ

– Bệnh nhân có tiền sử bệnh tim mạch, quá trình mài răng có thể gây cảm giác hồi hộp do vậy bác sĩ có thể chỉ định sử dụng thuốc gây tê hoặc thuốc giảm đau để bệnh nhân dễ chịu hơn trong quá trình điều trị.

– Những bệnh nhân mắc bệnh lý máu lâu đông thì rất nguy hiểm nếu trong quá trình điều trị bị chạm vào nướu.

Bệnh nhân cần thông báo các tình trạng bệnh lý và trao đổi kỹ với bác sĩ trước khi tiến hành bọc răng sứ.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, răng sứ có tỷ lệ tương đồng tới 100%, rất khó để phân biệt đâu là răng thật đâu là răng sứ đồng thời khôi phục được cảm giác ăn nhai như răng thật.

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

–       Tình trạng khiếm khuyết của răng, răng nứt vỡ, sứt mẻ quá nhiều thì chi phí phục hình sẽ càng cao.

–       Vật liệu răng sứ

–       Răng cần bọc sứ. Tuỳ loại răng trên cung hàm sẽ có giá thành khác nhau

Mức giá của bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, mức giá trung bình hiện nay trên thị trường. Sự chênh lệch phụ thuộc vào cộng nghệ, con người, trang thiết bị…